เวลาให้นมลูกรู้สึกหดหู่

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ เวลาให้นมลูกจะรู้สึกหดหู่ อยากร้องไห้ เบื่อ เป็นแบบนี้ 2-3นาทีแล้วหายยเป็นทุกครั้งที่น้องกินนม (น้องได้1เดือน)

1 ตอบกลับ

3 เดือนก็หายค่ะฮอร์โมนแปรปรวนอยู่แม่ สู้ ๆ เราก็ให้เต้าเหนื่อยมาก คาบอยู่นั่นเป็นชม.ไม่ได้ไปไหนทำอะไรเลย 😂