ท้องแล้วเจ็บอวัยวะเพศเวลามีเซ็กส์

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ พอท้องเริ่มแก่ขึ้นเวลามีเซ็กส์จะเจ็บมากน้ำหล่อลื่นของแม่มีนะคะแต่ก็เจ็บมากเหมือนเดิม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

7 เดือนจะเข้า 8 เดือนแล้วค่ะ เจ๊บเหมือนกัลค่ะ แต่ว่าต้องยอมทน เพื่อสามี

บ้านนี้แค่5เดือนก็เจ็บแล้วบวมแล้วค่ะตอนนี้งดยาวเลย😂