ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

37สัปดาห์แล้วมีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะเวลาท้อปั้นแข็งปวดเหมือนปวดอึเลยค่ะแต่จะเป็นแต่ช่วงกลางคืนค่ะกลาววันก็ปกติดีค่ะ เพราะ3คนที่ผ่านมาไม่เคยเป็นเลยค่ะ ท้อง4ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

35สัปดาห์เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ กลางวันปกติดีพอตกกลางคืนท้องปั้นแข็งปวดเหมือนปวดออึ แต่สักพักก็หายค่ะไม่รู้เจ็บเตือนหรือป่าว แม่ก็กังวลชอบเป็นอะไรตอนกลางคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ​ 2ท้องก็ไม่เป็นแบบนี้​ กลางวันเงียบมากก​ เมื่อวานหมอตรวจปากมดลูกให้​ ปากมดลูกปกติ​ แม่อยากคลอดแล้ววว

1y ago

อาการนี้เราคลอดแล้วนะคะ​ กำหนดจริง5กพ​ คลอด19มค.

ท้องที่4ต่างจาก3ท้องแรกทุกๆอย่างเลยค่ะ บ้านนี้ คลอด37วีค3ท้อง แต่ท้องนีอะไรก็แปลกไปหมด😅

บ้านนี้เริ่มเป็นได้ 2 วันแล้วค่ะ แต่เราจะเป็นตอนเช้าและจะมีอาการเหมือนคนท้องเสียค่ะ

1y ago

พรุ่งนี้หมอนัดด้วยค่ะ

บ้านนี้37วีค4วันเเล้วค่ะ กลางคืนท้องปั้นเเข็งโด่งขึ้นมาหลายรอบมากค่ะ เป็นพักๆก็หายค่ะ

บ้านนี้พึ่งเป็นตอนเช้าค่ะ อาการเหมือนคนท้องเสีย ค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดถ่ายตลอด ถ่ายเหมือนคนท้องเสีย

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเฉพาะตอนกลางคืน กลางวันปกติ

1y ago

ใช่ค่ะแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 36+2ปวดมาก ทรมานนอนไม่หลับ

37+4 เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องเเข็งมา4-5วันเเล้ว

บ้านนี้เป็นช่วงกลางคืนเหมือนกันจ้า😊