ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

37สัปดาห์แล้วมีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะเวลาท้อปั้นแข็งปวดเหมือนปวดอึเลยค่ะแต่จะเป็นแต่ช่วงกลางคืนค่ะกลาววันก็ปกติดีค่ะ เพราะ3คนที่ผ่านมาไม่เคยเป็นเลยค่ะ ท้อง4ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นช่วงกลางคืนเหมือนกันจ้า😊