อารมณ์คนท้อง

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ เวลาสามีออกไปข้างนอกทีไรตอนแรกเหมือนจะเข้าใจ แต่พอมีเรื่องทำให้อารมณ์เสียเหมือนควบคุมตัวเองไม่อยู่คิดไปต่างๆนาๆต้องตามสามีกลับมาอยู่ด้วย ยิ่งถ้าเขาไม่ใส่ใจเรา เรายิ่งอารมณ์เสียน้อยใจ บ้างทีเรื่องเล็กๆเราก็ร้องไห้ พอรู้สึกตัวหายโกธรก็มักจะถามตัวเองว่าตอนนั่นเป็นอะไรอารมณ์ขึ้นๆลงๆ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยตอนนี้ท้องได้11วีคแล้วค่ะแล้วจะหายมั้ยกี่เดือนถึงจะหาย ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยค่ะกลัวมีผลกะลูก

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ ฮอร์โมนเปลี่ยน พยายามทำให้ตัวเองอารมณ์ดีนะคะ ไม่เครียดน้า สู้ๆจ้า