ลูกไม่ยอมออก

38+6ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆอยากเห็นหน้าลูกสาวใจจะขาดแล้วค่ะสงสัยน้องยังไม่อยากออก😅 มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ มีวิธีแนะนำมั้ยเอ่ย??#ท้องแรกคะ

ลูกไม่ยอมออก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด40w ท้องแรก ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเหมือนกัน เดินเยอะๆค่ะช่วยได้จริงๆ