หายใจไม่เต็มปอด

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ หายใจไม่เต็มอิ่ม จะตื่นมาทุกๆตี3เพราะหายใจไม่เต็มปอด ทรมานมากเลย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ เป็นมา4-5คืนแล้วค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37w เป็นเหมือนกัน แก้โดยการหาหมอนสูงๆ มารองคอค่ะ จะช่วยได้หน่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นก่อนรู้ว่าท้องด้วย หายใจลำบาก เหนื่อยด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เอาหมอนรองหลังนั่งพิงหัวเตียงหลับค่ะ 38+2

เป็นค่ะยิ่งเข้าเดือนที่7-8เวลานอนหายใจไม่สะดวกเหมื่อนใจจะขาด

เป็นเหมือนกันค่ะ. บ้านนี้ใช้หมอนรองสูงๆหน่อย

กรดไหลย้อนก็หายใจไม่สะดวกนะค่ะ เราเป็นค่ะ

เแ็นเหมือนกันคะ บางที ก่อนจะนอน ก็เป็นคะ

ส่วนใหญ่ น้ำมูกไหลทั้ง และจามคะ ทรมาน😔

เป็นเหมือนกันค่ะตื่นมาตี3ตลอด

เป็นคะ หายใจไม่ค่อยเต็มปอดเลย