หายใจไม่เต็มปอด

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ หายใจไม่เต็มอิ่ม จะตื่นมาทุกๆตี3เพราะหายใจไม่เต็มปอด ทรมานมากเลย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ เป็นมา4-5คืนแล้วค่ะ

29 ตอบกลับ

อดทนค่ะ 555 พยายามนอนตะแคงซ้าย

เหมือนกันค่ะ หายใจลำบากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก

บ้านนี้ก็เป็นเหมื่อนกันคะ

บ้านนี้ทาวิกก่อนนอนค่ะ

เป็นค่ะ จะ7เดือนแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ