แพ้ท้อง

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องแบบแปลกๆมั่งป่าวคะ บ้านนี้แพ้น้ำเปล่า กินน้ำเปล่าแล้วมีอาการอยากอวกตลอดเลยค่ะ กินเสดแล้วขมปากมาก จะอวกออกมาให้ได้เลยค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ท้อง2แล้วค่ะ ทรมานมากเลย

1 ตอบกลับ

ตอนแพ้เราก็เป็น เลยกินเฮลบลูบอยส์ค่ะ 😁

4y ago

ชงแบบหวานน้อย ๆ พอได้กลิ่นค่ะ