หายใจไม่เต็มปอด

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ หายใจไม่เต็มอิ่ม จะตื่นมาทุกๆตี3เพราะหายใจไม่เต็มปอด ทรมานมากเลย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ เป็นมา4-5คืนแล้วค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดแอร์เย็นๆ เป่าพัดลมอัดเลยจ้าาา ไม่ใส่เสื้อผ้านอน เน้นสบายไม่อึดอัด 😂 พยายามหายใจยาวๆ ปกติเป็นคนความดันต่ำตลอด วูบบ่อย หายใจไม่ทันไม่ค่อยออก เหนื่อยๆบ่อย ก็พยายามอยู่กับมันไห้ได้ค่ะ พกยาดมติดตัวอีก1 😂😂😂

นอนตะแคงข้างซ้ายเปนหลักนะคะ ห้ามนอนหงาย เพราะทำให้แม่หายใจลำบาก จะส่งผลให้น้องขาดอ๊อกซิเจนได้ค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงแล้วเอาหมอนมาล้อมตัว เอาขาหนีบหมอน ให้ขาอยู่ระดับเดียวกับท้อง นอนสบายมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามใส่เสื้อผ้าหลวมหลวม นอนตะแคงซ้าย ทำให้ห้องระบายอากาศมากที่สุด

เป็นมา2-3วันแล้วล่ะ นอนท่าไหนก็ไม่สะดวกหายใจไม่เต็มปอด ชอบตื่นมาช่วงตี2-3เหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ อดทนเท่านั้น ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นยิ่งอาการหนัก เพราะน้องไปเบียดกระบังลม

อาจจะเป็นกรดไหลย้อนรึเปล่าคะ ยังไงถ้าอาการรุนแรงต้องลองไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีต้องลูกขึ้นมานั่งสังเกตอาการตัวเองแล้วค่อยนอนต่อ

เหมือนกันคะบ้านนี้3เดือนหายใจไม่ค่อยเตมที่ เหมือนจะขาดใจยังไงไม่รุ้คะ