เชื้อราบนผิวหนัง

มีแม่บ้านไหนเป็นเชื้อราที่ผิวหนังบ้างไหมค่ะ บ้านนี้เป็นที่หลังกังวลมาก ยิ่งน่าร้อนด้วยเหงื่อยิ่งออกไม่หายสักที กลัวส่งผลต่อลูก ตอนนี้ท้องได้18วีคแล้วค่ะ ใครมีอะไรแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่เป็นใต้ราวนม หาหมอ หมอให้คาราไมล์มาทาค่ะ ตอนนี้หายแล้ว

5y ago

อ๋อค่ะ จะลองบอกหมอวันจันทร์หมอนัดพอดี คงตะให้คาราไมล์มาทาเหมือนกัน