ลูกดิ้นตอนกี่วีค?

ตอนนี้ท้องได้​ 18​ วีคแล้วค่ะ​ แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลย

19 ตอบกลับ

เริ่มได้ตั้งแต่16คะ. ส่วนแม่ 18 วีคคะ ใจเย็นๆนะคะ บางคนช้าบางคนเร็วคะ ใกล้แล้วละ ♥️✌🏻 เราจะจับความรู้สึกได้เองเลยเมื่อเขาดิ้นคะ... ไม่ต้องกังวลคะคุณแม่

4y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะเริ่มตอดช่าว15-16week 18weekเริ่มรู้สึกชัดขึ้นมาเยอะตอนนี้19week+1ตอนกลางคืนรุ้สึกได้เลยว่าน้องดิ้นแรงขึ้นค่ะ

มันขึ้นอยู่กับผนังท้องคุณแม่ด้วยค่ะ ถ้าผนังท้องเราหนาจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ แต่บ้านนี้เหมือนผนังท้องจะบาง รู้สึกตั้งแต่ 16 วีคค่ะ

ดิ้น20วีค ดิ้นสม่ำเสมอ​28วีคค่ะ อย่ากังวลเลยนะคะแม่อาจหน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ รออีกสักแป๊บรู้สึกแน่นอนค่าาาาา

บ้านนี้ เริ่มตอดประมาณ 17W แต่ถ้ารู้สึกดิ้นชัดๆ ก็ 19W คะ ตอนนี้ 30W+2 ดิ้นเก่งมากๆ

รู้สึกตอน 16 วีคค่ะ แต่ไม่บ่อย ตอนนี้ 17 วีคแล้วรู้สึกบ่อยขึ้นแทบทุกวันเลย

18w ยังไม่ดิ้นหรอกค่ะ อย่างมากก็แค่ตอด ของเรา 23w ยังไม่ดิ้นจิงจังเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้น17wพอดีค่ะตอนนี้18wดิ้นครบอาทิตย์​แล้วดิ้นหนักมาก

บ้านนี้เริ่มตอด 20W ค่ะ ตอนนี้ 24W แล้วดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

19วีคค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเยย

18-20 ก็ดิ้นเเล้วค่ะ ท้องขยับนิดหน่อย