แพ้ท้อง

แม่แม่ท่านไหน แพ้ท้องกันบ้างค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องไปทำงานไม่ได้เลยค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เท่านี้เลยค่ะ ใครมีอะไรแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวอาการก็จะดีขึ้นเองค่ะ แม่บ้านนี้ตอนท้อง1-2 ก็ไม่แพ้ค่ะ พอท้องที่3 แพ้หนักมาก แค่ลุกเดินก็จะเป็นลมแล้ว เหม็นทุกสิ่งอย่าง ทานไม่ได้ นอนพักเยอะๆค่ะ ทานได้นอนหลับก็โอเคแล้วค่ะ