ตอนนี้ท้องได้18วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องได้18วีคแล้วค่ะคือวันที่6ที่ผ่านมาเราก็ไปทำงานปกติแล้วอากาศมันก็ร้อนมากวันนั้นงานก็วุ่นวายมากเรายืนทั้งวันเดินทั้งวันไม่ได้หยุดเลยพอเลิกงานกลับนอนปกติตกกลางดึกตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วกลับไปนอนได้สักพักปวดท้องน้อยปวดตรงกลางมากนานมากจนตื่นมาประมาณ8โมงก็ปวดน้อยลงหลังจากนั้นระหว่างวันไม่รู้สึกว่ามีเด็กหรือลูกดิ้นอีกเลยเพราะปกติจะรู้สึกเหมือนแลาตอดบ้างท้องโก่งบ้างแต่หลังจากปวดท้องกลางคืนเช้ามาจนวันนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยแม่ๆว่าจะเป็นอะไรเกี่ยวกับน้องมั้ยหรือว่ามันเป็นปกติค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะยืนเยอะเสี่ยงแท้งได้ค่ะ