ถ่ายแบบนี้เรียกว่าท้องเสียไหมคะ แต่เวลาถ่ายน้องไม่ร้องนะคะ บางครั้งได้ยินเสียงเหมือนถ่ายพร้อมน้ำ วันล่ะ 4-5 รอบ ขอบคุณนะคะ

บางครั้งเยอะ บางครั้งน้อย

ถ่ายแบบนี้เรียกว่าท้องเสียไหมคะ แต่เวลาถ่ายน้องไม่ร้องนะคะ บางครั้งได้ยินเสียงเหมือนถ่ายพร้อมน้ำ วันล่ะ 4-5 รอบ
ขอบคุณนะคะ
1 ตอบกลับ

ท้องเสียจะไม่มีเนื้อปนออกมาเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ กังวลมาก