38+3 เงียบมากเลยค่า

มีแม่บ้านไหนเงียบเหมือนกันไหมค่า

38+3 เงียบมากเลยค่า
20 ตอบกลับ

เงียบเหมือนกีนจ้า หมอนัดผ่า29นี้เเล้วจ้า

2y ago

กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่าแม่ กำหนด28นี้แหล้ว

เหมือนกันเลยค่ะอยากให้ออกแย่แล้ว😂

2y ago

โดนค่าแม่

38 4 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะแม่

2y ago

รอทุกวันเลยคะ ลุ้น

38 1 เงียบมากเหมือนกันค่ะแม่

38+5 เงียบเหมือนกันเลยค่าา

39วีค 3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

รอเจอจนจัไม่ไหวแล้วเหมือนค่าตอนนี้

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ 38 3

2y ago

เค้างอลไรเราหรือป่าวไม่ยอมมาเจอหน้า🥹🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

37+5ค่ะนัดผ่าคลอด24นี้

สู้ๆ ค่ะแม่