มีแม่บ้านไหนเคยเย็บมดลูกลูกไหมคะ?

มีแม่บ้านไหนเคยเย็บมดลูกเพื่อไม่ให้คลอดก่อนกำหนดไหมคะอยากรู้ว่าเจ็บไหมใช้ชีวิตได้ปกติไหมคะ พอดีว่าเคยแท้งถึง3ครั้ง แล้วตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ใหม่จ้าคุณหมอแนะนำให้เย็บค่ะ ช่วยแชร์ความรู้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมายถึงเย็บปากมดลูกไม่ให้เปิดก่อน แล้วแต่เคสค่ะ บางคนหมอประเมินแล้วปากมดลูกสั้นมาก นอกจากเย็บแล้วยังต้องพักงานหยุดนอนอยู่บ้านประคองครรภ์. แต่บางเคสก็ใช้ชีวิตปกติไม่ต้องนอนติดเตียง