ประจำเดือนมา3รอบต่อเดือนค่ะ

หนูกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆๆค่ะเเต่เลือดใหลไม่หยุดเลยค่ะหนูตกใจจังค่ะเป็นรัยมากไหมค่ะใครรุ้ตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

9 ตอบกลับ

ขอบคุณมากน่ะค่ะสำหรับทุกคอมเม้นตอนนี้อาการนุ๋ดีขึ้นแล้วค่ะไม่เปนรัยมากค่ะหมอนัดอีกทีวันที่9จ้า

ควร หาหมอนะคะ ท้องแล้วมีเลือกออกมันไม่ดีคะ

ตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออก หาหมอด่วนค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ​ คนท้องไม่ควรมีเลือด

จงไปหาหมอเลย​ เสี่ยงแท้งคุกคาม​

รีบหาหมอเลยค่ะไม่ปกติแน่ๆค่ะ

ขอบคุณมากน่ะค่ะ

หาหมอจะดีกว่านะคะ

ไปหาหมอค่ะ