ขอบคุณค่ะ

สมัครแค่3วันได้ของแล้วค่ะ

ขอบคุณค่ะ
2 ตอบกลับ

สมัครตรงไหนค่ะแม่ สอนหน่อย

4y ago

เอิ่มบอกม่ถูก ตอนสมัครแม่เจอในเฟสค่ะเลยกดลงทะเบียนS-mom. แล้วมันให้สมัครในลาย ก้เลยกดค้นหาบันชีทางการพิมว่าS-mom. มันก้เด้งขึ้นมากดเข้าไปเพิ่มเพื่อนค่ะ เด่วทางบันชีเขาจะส่งมาให้เราสมัครอ่ะค่ะแม่ แต่ม่รุบ้านอื่นเขาสมัครยากแบบนี้มั้ยนะ แต่บ้านนี้สมัครแบบนี้จร้

แอปนี้แจกหรอคะ

4y ago

ไม่ไช่ค่ะ S26แจกค่ะสมัครในลายค่ะ