ประจำเดือนขาด3วันฝากท้องได้เลยไหมค่ะ (ขอบคุณค่ะ)

7 ตอบกลับ

รู้ว่าท้อง ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีต่อคุณแม่และลูกน้อยจ้าา

ฝากได้เลยค่า จะได้ยามาบำรุงลูกในครรภ์ด้วยจ้า

3y ago

ไปมาแล้วค่ะขอบคุณค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ..จะได้ยามาบำรุงเจ้าตัวน้อย

รีบไปฝากเลยจ้า

ฝากได้เลยค่ะ

ไปได้เลยค่า

ฝากเลยค่ะ