ท้องแรก

มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ท้อง 24 w อยู่ๆเหมือนกลับมาแพ้ท้องเหมือนตอนเดือนแรกๆ กินอะไรก็อ๊วกหมด น้ำเปล่ายังอ๊วก ไปรพ. หมอฉีดยาไห้กลับมาบ้านนึกว่าจะหายลองกินข้าวไม่เกิน15นาทีอ๊วกหมดเหมือนเดิม มีอาการปวดเมื่อยตามแขนขาด้วยค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลับมาแพ้ท้องรอบที่2. ตอน37w