ท้องแรกเจ็บซี่โครง

ท้อง24สัปดาห. ลูกคนแรก. ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะท้อง24สัปดาห์แล้วค่ะลูกคนแรก. ตอนนี้มีอาการเจ็บซี่โครงด้านซ้ายเลยถึงแผ่นหลังและหายใจไม่ค่อยสะดวกจะนอนตะแคงก็ไม่สะดวก อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ.เจ็บแค่ข้างเดียวแต่พอทูและนวดเบาๆจะบรรเทานิดหน่อย

ท้องแรกเจ็บซี่โครงGIF
1 ตอบกลับ

เคยค่ะ น้องเริ่มโตเลยเบียดพื้นที่ภายใน อาจจะทำให้แม่เจ็บระบมบ้าง นวดผ่อนคลายเบาๆได้ค่ะ อาการจะหนักขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะแม่