ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เวลาฉี่แล้วมีสีเลือดปนออกมาด้วย มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหม #ท้อง19week #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ ป้องกันไว้ก่อนค่ะคุณแม่ 💙

แบบนี้ควรไปหาหมอนะคะอาจจะมีความผิดปกติบางอย่าง