ประจำเดือนมาเร็วกว่าปกติ

มีแม่บ้านไหนเคยขูดมดลูกบ้างค่ะ บ้านนี้ขูดไปเมื่อวันที่10เมษายน เนื่องจากไม่พบการเต้นของหัวใจน้อง 13พฤษภาคม มีประจำเดือนครั้งแรกหลังจากขูดมดลูก รอบ2 ประจำเดือนมาวันที่3มิถุนายน มาเร็วกว่าเดือนที่แล้ว 10 วัน ผิดปกติอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนนะ