สอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆ เรามาประจำเดือนล่าสุด 10 เมษายน เราตรวจวันที่ 10 มิถุนายน ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้เรากันวนมาก เพราะเรามาประจำเดือนไม่ตรง แต่มาทุกเดือนไม่เคยขาด พอขาด2เดือนรู้สึกกันวนมาก #ข#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูเลื่อยๆนะคะแม่ ครรภ์​อ่อนๆขึ้นยากค่ะ แล้วลองหลายยี่ห้อ​ดู บ้านนี้ตรวจทีแรกไม่ขึ้น มาตรวจอีกอาทิตย์​นึง2ขีดค่ะสรุปท้องได้3เดือน แนะนำคุณ​แม่ตรวจช่วงเช้าตอนตื่นนอนนะคะ ได้ผลดีสุด

1y ago

Alhamdullilah