ประจำเดือนมาวันที่15พฤษภาคมประจำเดือนหยุดวันที่19พฤษภาคม ตรวจเจอ2ขีดวันที่12มิถุนายน 4สัปดาห์กับ3วัน ใช่ค่ะไม่

นับวันถูกใช่ไม่ค่ะ

ประจำเดือนมาวันที่15พฤษภาคมประจำเดือนหยุดวันที่19พฤษภาคม ตรวจเจอ2ขีดวันที่12มิถุนายน 4สัปดาห์กับ3วัน ใช่ค่ะไม่
1 ตอบกลับ

บางทีไม่ตรงค่ะ บ้านนี้ถ้านับจาก ปจด 10 สัปดาห์ แต่ในใบซาวด์ 8สัปดาห์ ตอนไปฝากครรภ์แรกๆหมอจะซาวด์ดูอายุครรภ์ เพื่อกำหนดวันคลอด