อายุครรภ์37week

มีแม่บ้านไหนอาการแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์37วีครู้สึกเจ็บช่องคลอดมากเลยค่ะ เจ็บเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา ขนาดนอนยังเจ็บ เวลาเดินไม่ต้องพูดถึงคะ

9 ตอบกลับ

37เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดร้าวจิมิมาก จะนั่งจะนอนจะเดินเจ็บระบมหมดค่ะ ปวดเท้าเวลาเดินด้วยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเราเวลาเดินเริ่มหน่วงๆช่องคลอด กลัวจะออกมาก่อนมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดมาก ยิ่งเวลานอนแล้วจะลุกไปห้องน้ำคือ ปวดร้าวสุดๆ

เจ็บเหมือนกันเรยค่ะ เวลาลุกเข้าห้องน้ำหรือลุกขึ้นยืนคือปวดจิมิมาก

น้องน่าจะกลับหัว เตรียมตัวแล้วค่ะแม่ ใกล้คลอดจะรู้สึกประมาณนี้ค่ะ

37weeksเท่ากันเลยค่ะ รู้สึกเจ็บเหมือนกันค่ะเพราะน้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้เริ่มปวดเริ่มเจ็บ ตั้งแต่35 วีคแล้ว ตอนนี้37 แล้ว ยิ่งปวด

เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บระบมไปหมดเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 36 วีค 2 วัน ปวดสุดๆ