ตอนนี้อายุครรภ์ 36สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่

กังกลค่ะ อายุครรภ์37สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการค่ะ

16 ตอบกลับ

40w พรุ่งนี้ ยังไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากปวดส้นเท้ากับตกขาว บางทีก็เครียดนะ กลัวรกเสื่อม

ดีแล้วค่ะ อย่ามีเลย ถ้ามีอาการแล้วยังไม่คลอดจะทรมานจัด ถามีอาการก็คลอดเลยจะดีสุด

ตอนนี้ 37+6 ยังไม่มีวี่แวว เหมือนกันคะ อยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าลูก

5y ago

รอเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นมากค่ะ

เป็นเหมือนกันนึกว่าจะเลยกำหนดแต่พอ38w3dปวดท้องคลอดเลยจ้า

บางคลอด40+2ยังมีเลยคะหากไม่เลยกำหนดอย่าเพิ่งกังวลนะค่ะ

ยังไม่มีอาการเช่นกัลคะท้องแรกด้วยตื่นเต้นมากคะ37+5w

บ้านนี้37+6ก้อยังไม่มีอาการค่ะอยากเจอหน้าเหมือนกัน

37 week อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ปวดเตือนบ้างแล้วคะ ปวดจิมิ๊ จี๊ดๆ 37-4 week

38สัปดาห์พอเลยค่ะยังไม่มีอาการเหมือรกันค่ะ