37+1week

พอดีว่าอยากถามหน่อยค่ะ คือเพื่อนท้องได้37weekแต่เพื่อนยังไม่ไปฝากท้องเลยค่ะ ถ้าจะไปฝากตอนนี้37weekได้ไหมค่ะ แล้วโรงพยาบาลจะรับฝากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะรับแล้วค่ะ แล้วจะโดนหมอด่าด้วยค่ะ เพราะต้องตรวจหลายๆอย่างตลอดการตั้งครภ์