วัคซีนเด็ก2เดือน

มีแม่บ้านไหนพาลูกไปรับวัคซีน2เดือนช้าบ้างคะ พอดีมีการสื่อสารพลาดเลยต้องรอให้ตรงกับวันที่อนามัยฉีด แม่กังวลมากคะ บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดเลยคะ กว่าจะถึงรอบฉีดของอนามัยลูกจะเข้า4เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

แม่ไปอนามัยได้เลยคะไปบอกหมอว่ามาฉีดวัคซีน2เดือนบอกว่าวันนัดไม่ได้มายอมให้หมอว่าไปไม่ต้องรอไปฉีดตอน4เดือนคะเด็กต้องรับวัคซีนหลักให้ครบทุกเข็มจ้าแม่

2y ago

ได้ฉีดแล้วค่ะ ตอนแรกไปอนามัยก็ต้องรอให้ตรงวันที่เค้าฉีด เลยพาไปโรงพยาบาลแต่กว่าจะได้ฉีดก็เหนื่อยใจค่ะ เค้าจะไม่ฉีดให้บอกให้ไปอนามัย ทั้งๆที่ก็เป็น รพ.ประจำอำเภอ

ฉีดช้าได้ค่ะ แต่ช้าไป2เดือนน่าจะต้องลองปรึกษาหมอดูค่ะ