ฝากท้อง6เดือน

มีแม่บ้านไหนฝากท้องตอน6เดือนบางไหมคะ

37 ตอบกลับ

เราฝากตอน6เดือนจ้าเพราะพึ่งรู้ว่าท้องแอบโดนหมอบ่น🤣🤣

4y ago

ตอนไปฝากหมอไม่บ่นคะ

บ้านนี้รู้ตอน4เดือนก้อรีบฝากเลยค่ะจะได้ยามาบำรุง

ฝากได้ค่ะแต่ต้องรีบบำรุงเด็กมนครรภ์นะค่ะ

เราฝากตอนประมาณ6เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ

เรา5เดือนเกือบ6ไปฝากตอนนี้ตลอดแล้วจ้า

ฝากช่วงครรภ์7เดือนลูกปลอยภัยไหมคะ

เรา 6เดือนเกือบ7เดือนพึ่งไปฝากค่ะ

บ้านนี้รู้ตัวตัวตอน 21week 6d คะ

5เดือนจร้า.มาแบบไม่รุ้ตัวจร้า

3 เดือนหมอจะเริ่มบ่นนิดๆจ้า🤣