สอบถามแม่แม่

มีแม่บ้านไหนผ่าคลอดโรงพยาบาลที่ตัวเองมีสิทธ์สามสิบบาทบ้างค่ะ ต้องใช้ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดไม่ค่ะ หรือเสียแค่ห้องพิเศษอย่างเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอดโรงพยาบาลในพื้นที่ที่มีสิทธิ30บาทก็เสียแค่ห้องค่าพิเศษค่ะ แต่ทั้งนี้อยู่ที่หมอไม่สามารถเลือกผ่าคลอดเองได้ค่ะ ถ้าเลือกผ่าเองก็จ่ายเองค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ พอนี้แม่บ้านนี้ต้องผ่าคลอดค่ะ ท้องแรกด้วยจ้า เลยไม่ทราบข้อมูล ขอบคุณค่ะ