คลอดเดือนก.ย

มีแม่บ้านไหนบางค่ะคลอดน้องเดือนก.ยเตรียมของให้น้องรึยังค่ะ?

64 ตอบกลับ

กันยาเหมือนกันค่ะ เริ่มทยอยๆเตรียมบ้างแล้ว เก็บรายละเอียดไปเรื่อยๆจนกว่าจะครบ เพราะอยู่กับแฟน2คน กลัวว่าถ้ารอซื้อทีเดียวละขาดตกบกพร่องอะไรตรงไหนจะไม่มีคนหาวิ่งหาซื้อให้ค่ะ ทยอยๆซื้อเรื่อยๆ จนกว่าจะครบค่ะ

30 กันยาจ้ายังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยเพราะยังไม่รู้เพศลูก ซาว 3 รอบแล้วลุ้นอย่างเดียวเลยไม่รู้จะเตรียมของยังไง

19กันยา เตรียมเรียบร้อยค่ะ กะว่าจะทยอยซักเสื้อผ้าอาทิตย์หน้า เหลือพวกของใหญ่ๆที่นอนรถเข็นและคาซีทค่ะ

15กันยายนค่ะ แต่ยังไม่เตรียมมส่วนมากจะมีของเค้าให้มาไม่ได้ซื้ออะรัยเยอะ😍😍

15 กันยาค่ะ ท้องแรกยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ รอฟังหมออีกรอบก่อนค่ะ

28 ก.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า คิดว่าต้นเดือน ส.ค.จะเริ่ม

บ้านนี้กำหนดคลอด12กันยายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

5ก.ย.ค่ะ เริ่มเตรียมแล้วค่ะ แล้วก็ทยอยซักไว้แล้ว

22กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลย มีแค่ตู้เสื้อผ้าเค้า

21กย.คะ...ยังไม่ได้เตรียมของให้เจ้าตัวน้อยเลยคะ...