คลอดเดือนก.ย

มีแม่บ้านไหนบางค่ะคลอดน้องเดือนก.ยเตรียมของให้น้องรึยังค่ะ?

64 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะ รอซักค่ะ ซื้อไม่เยอะมากคร่าา

15กย. เตรียมแต่ผ้าขนหนูอย่างเดียวอยู่เลยจ้า

9กันยาค่ะ​ ตอนนี้ได้แต่ที่นอนกับผ้าห่อตัว

บ้านนี้ 22 ก.ย ค่ะ ยังไม่เตรียมเลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ 1กันยาจ้า ทยอยเตรียมไว้บ้างแล้ว😙

19 กันยาคะ ท้องแรก ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ 😅

ยังเรยค่ะว่าจะทยอยชื้อสิ้นเดือนนี้ค่ะ

9 กันยาค่ะ เตรียมพร้อมไว้ครบหมดแล้วค่ะ

คลอด21กันยาค่ะยังไม่มีของใช้ลูกเลยค่ะ

13กันยา. สิ้นเดือนกะเริ่มเตรียมแล้วค่ะ