30+1 คลอดเดือนก.พ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้างคะ บ้านนี้คลอด18ก.พ แล้วแม่ๆบ้านอื่นเตรียมของไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

30+1 คลอดเดือนก.พ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 20กพ.คะ🤗 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย/ชวนแฟนซื้อแฟนบอกรอซื้อปีใหม่🤔🙄 นับวันรอแล้ว อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ😏 แต่ยังแอบๆกลัวตอนคลอด กลัวเจ็บ😥

5y ago

อยากเจอหน้าลูกมากๆๆค่ะ แต่แอบกลัวมากจริงๆ😂😂

11 กุมภา ค่ะ ยังไม่เริ่มเตรียมอะไรเลยค่ะ กะว่าจะทยอยซื้อใกล้ๆวันคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ