คนผอมคลอดธรรมชาติได้ไหมค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้กังวนมากค่ะอยากคลอดน้องเองค่ะ ก่อนท้องแม่หนัก48 สูง158 แต่รูปร่างผอมเลยอยากรู้ว่าสามารถคลอดเองได้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดได้ค่ะ นอกจากมีภาวะเสี่ยง หรือ อื่นๆ ต้องให้หมอประเมินค่ะ