สอบถามแม่ แม่

มีแม่บ้านไหนท้องแล้วมีเลือดกำดาวไหนบ่อยบางไหม อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอไม่อันตรายค่ะ ช่วงนี้โพรงจมูกจะแห้งทำให้บางคนมีเลือดกำเดา หรือเวลาสั่งน้ำมูกจะเกิดแผลในจมูก เดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ ของแม่บ้านนี้จะเป็นเลือดแห้งๆค่ะ แต่ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าไม่ได้อันตรายค่ะ สบายใจได้นะคะ🥰