สอบถามแม่ แม่

แม่ๆ เริ่มซื้อของใช้ ตั้งแต่เดือนไหน กันค่ะ #พอดีท้องแรก ไม่รู้จะซื้ออะไร เริ่มยังไงด้วยค่ะ แม่ๆ ช่วยบอกหน่อยค่ะ จะได้จดไปซื้อตาม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เสื้อผ้า -เสื้อผูก -บอดี้สูท -ถุงมือ -ถุงเท้า -หมวก -ผ้าอ้อม -ผ้าห่อตัว ของใช้ ที่นอน มุ้ง เปล น้ำยาซักผ้า แม่แนะนำของดีนี่ ครีมอาบน้ำก็เช่นกัน แป้ง แพมเพิส ถ้าใช้ขวดนม ก็ ขวดนม น้ำยาล้างขวดนม แปรงล้างขวดนม ที่แขวนผ้า สำลีก้อน ทิชชู่เปียก ผ้ารองฉี่ กาละมังอาบน้ำเด็ก ชุดตัดเล็บเด็ก ปรอทวัดไข้คัตตอนบัต ยา--- แซมบัส วิค มหาหิงค์ ประมาณนี้ค่ะ

ตอนนี้15wแล้ว เดือนหน้าจะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ดูข้อมูลตามเน็ตค่ะ หลายอย่างมาก

ลองดูตามนี้นะคะ