แอบเครียดค่ะ

มีแม่บ้านไหนตั้งครรภ์อ่อนๆ แต่ไม่มีอารมณ์คัดเต้ามั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

อาการคนท้องแต่ละอย่าง ไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคนค่ะแม่ บางคนเป็น บางคนไม่เป็นก็ได้ ปกติค่ะ

4y ago

ท้องแรกทั้งคัดทั้งเจ็บ ท้องสองไม่คัดไม่เจ็บเลยกังวลค่ะแม่

มีใคเป็นเหมือนเรามั่ยค่ะ

ไม่มีคัดเต้านมเลยค่ะ

ไม่ใช่จะคัดทุกคนนะจ๊ะ

4y ago

ท้องแรกคัดเจ้บหน้าอก. พอท้องสองไม่คัดไม่เจ็บเต้า เลยกังวลจ้าแม่

มีคะ..ซาวด์มาก้ปกติคะ

4y ago

ใช่คะไม่คัดไม่เจ็บเต้าคะ....

คลอดก่อนค่อยคัด

เราคะ

4y ago

ค่ะแม่