35+6 ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย

และรู้สึกลูกดิ้นไม่แรงแบบเดิมเลยค่ะ บางครั้งก็ดิ้นน้อย ดิ้นไมาเป็นเวลาแบบเดิม แอบเครียดค่ะ พอเริ่มเข้าอายุครรภ์เยอะๆเริ่มเป็นบ่อยมากเลยค่ะที่รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นดีแบบเดิม

3 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้ตอน36+4 ไปหาหมอตามนัดพอดี 30สิงหาคม มีอาการท้องแข็งบ่อย+กับลูกไม่ค่อยดิ้นมา3-4วัน มีเเค่พลิกตัวบ้างบางครั้ง สรุปได้ตรวจมดลูก มดลูกเปิดตั้ง3เซน ได้ไปคลอดวันนั้นเลยคะ ตอนนี้น้องได้11วัน

1y ago

สู้ๆคะเเม่ใกล้จะได้เจอเเล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่