แอบเครียดค่ะ

คุณหมอบอกว่ารกเกาะต่ำ แบบนี้อันตรายมากมั๊ยค่ะ ไม่รู้จะดูแลตัวเองยังงัยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองดีๆก็ไม่มีปัญหาแล้วคะแม่..งดเดิน..งดนั่งนาน..นอนนิ่ง..งดเพศสัมพันธ์..ทานอาหารที่มีประโยชน์และยาบำรุงให้ครบคะ..ท้องแก่ขึ้นรกจะเลื่อนขึ้นไปเลื่อยๆคะ...สู้ๆนะคะ

งดเดินขึ้นที่สูงนะค่ะเดินได้แต่อย่าไกลและนานค่ะนอนราบพักผ่อนจะดีกว่าค่ะหลีกเลี่ยงการเดินค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ