แม่ๆ บ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันค่ะ

บ้านนี้ 35 วีค หนักแค่ 1,900 จะกินอะไรบำรุงดีน้ำหนักลูกถึงจะขึ้น แอบเครียดค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปซาว 35 w นน.2663 หมอบอกว่าตามเกณฑ์อยู่ค่ะแต่ นน.แม่ ขึ้น 0.25 เองแทบจะไม่ขึ้นเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้ นน.ขึ้นมา 6 โลเองค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์มาล่าสุด ตอน34วิค นนลูก 2163g ก็แอบเคียดเหมือนกันค่ะ แต่หมอก็บอกตามเกณฑ์ยุ ตอนนี้ 35+3วิคแล้วค่ะ

นม ไข่ น้ำเต้าหู้ ผลไม้ท้ายมื้ออาหาร เมนูเส้นๆ ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน แนะนำเลยค่ะแม่ ลงน้องทั้งนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน34วีค2600ค่ะตอนนี้36วีคน้อง3400เรากินอาหารปกติค่ะกินอาหารที่ชอบแต่ว่าเลียงหวานค่ะกลัวเบาหวาน

บ้าน35วีคเหมือนกันคะ แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่4โล วันที่19นี้หมอนัดซาวน์ กลัวลูกน้ำหนักน้อยเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 34+3 วีคน้ำหนักน้อง2200กรัมค่ะแม่ แม่บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะเน้นไข่ ปลา นม น้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้ 35+4 น้องหนัก3,100 แม่กินน้ำเต้าหู้ นมจืด นมงาดำ กล้วย แล้วก็ชอบกินก๋วยเตี๋ยว😊😊

ของเราซาวด์ตอน36+1 วีค 2118 g เองค่ะ ตอนนี้36+4วีคแล้ว หมอนัดกระตุ้นมดลูก24นี้ค่ะ

บ้านนี้ซาวน์มาวันนี้33+3วิค2200คุณหมอบอกแม่ว่าเบาได้เบานะ

แม่บ้านนี้35+นน.2766กรัมค่ะน้องกลับหัวแล้ว