กำหนดคลอด 24ก.ค63 ตอนนี้ 35+6 แล้ว

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างค่ะ

77 ตอบกลับ

26​ก.คจ้า​ ตอนนี้​35+2จ้า

12 กรกฎาคม 37+5 เงียบมากเลยแม่

20 กรกฎาคม เงียบอยู่เลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะเเม่

7 ก.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยคะ เงียบมาก

5 ก.ค. 63 ตอนนี้38+5วีคค่ะ

15 กรกฎาค่ะ ตอนนี้37+2

2ก.ค.ยังไม่คลอดจ้า

22 กรกฎาคม คร่าา🥰❤️😊

4y ago

แม่มีอากสรยังไงบ้างค่ะช่วงนี้กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

19 ก. ค. จ้า ตอนนี้36+5