ซึมเศร้า’เครียด

มีแม่บ้านไหน เป็นหลังคลอด บ้างค่ะ เป็นเหงาๆวิวๆ เห็นลูกร้องไห้ก็จะร้องตาม เป็นซึมๆ ค่ะ

11 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ พอตกเย็นอาการมาเลย เหงา เศร้า หวิว เหมือนวิตกกังวลเรื่องลูกเหมือนไม่มีใครช่วย ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ ต้องหาคนระบายหาคนคุยค่ะ ตอนนี้เราดีขี้นแล้วเป็นปกติแล้ว มันเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ แม่หาเพื่อนคุยนะคะ จะได้ไม่อึดอัด สู้ๆค่ะ

แม่บ้านนี้มีลูกคนที่2เลยเป็นกลุ่มเสี่ยงที่จะเป็นโรคซึมเศร้าค่ะ....แม่ๆอย่าเคลียดหาอะไรทำ...อย่าให้เคลียดนะค่ะ

5y ago

ค่ะคุณแม่ ขอบคุณมากน่ะค่ะ💕

ฟังเพลง ดูหนังตลกๆหรือไม่ก็หาเพื่อนคุยคะ แม่บ้านนี้ผ่านมาแล้ว สู้ๆค่ะ อย่าอยู่คนเดียวนะคะ ต้องหาคนคุยด้วยคะ

5y ago

โอเครค่ะคุณแม่ขอบคุณแม่มากน่ะค่ะ💕

ทำใจให้ร่าเริงแจ่มใสคิดว่าลูกมีเราแค่คนเดียวเราคือทุกอย่างของลูก

5y ago

ขอบคุณแม่มากน่ะค่ะ💕

บ้านนี้มีอาการหงุดหงิดแฟนทำอะไรไม่เข้าตาก็จะบ่นค่ะ

5y ago

บ้านนี่แฟนบ่นให้หน่อยก็จะร้องไห้😂😅

เราเป้นค้ะ เห้นอะรัยก้ออยากจะร้องไห้

บ้านนี้เห็นลูกร้องไห้ ร้องตามลูก 😅

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂😅

ปกติของคุณแม่หลังคลอดค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ 😅🥰

ทำใจให้ผ่อนคลายค่ะแม่

กลัวอาการนี้มากๆๆ กลัวจะเป็น

5y ago

แม่บ้านนี่กำลังเป็นอยู่ค่ะ เป็นซึมๆนึกว่าเป็นอยู่คนเดียว ซึมๆเหนื่อยๆเหงาๆ เห็นลูกร้องไห้ก็ตะร้องตาม ใครด่าอะไรนิดอะไรหน่อยก็จะร้อง 😅