ซึมเศร้า’เครียด

มีแม่บ้านไหน เป็นหลังคลอด บ้างค่ะ เป็นเหงาๆวิวๆ เห็นลูกร้องไห้ก็จะร้องตาม เป็นซึมๆ ค่ะ

11 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นอยู่ 2 สัปดาห์ เลย เครียด เศร้า กลัวจนไม่อยากเลี้ยงเอง อยากเอาไปฝากยายหรือจ้างพี่เลี้ยงเลย ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็เหนื่อยมาก เพราะลูกคนแรก เลี้ยงไม้เป็น

5y ago

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว บ้านนี่เป็นซึมๆ ย่าก็จะชอบกดดันหน่อย ลูกคนแรกด้วย ใครด่าไรนิดหน่อยก็จะร้อง 😅