ล่าสุดน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์. หมอสั่งห้าม ของหวาน ผลไม้หวาน ทุเรียน มะม่วงสุก งดเลย บ้านไหน โดนงดบ้างค้ะ

Post image
11 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอถึงกับร้องหูย เลยคะบอกลูกเราตัวใหญ่ งดของหวานด่วนๆเลยค่ะ แต่ก้อแอบกินบ้างพอหายอยากคะ

บ้านนี้งดตั้งแต่13วีคจ้า เจอเบาหวานแฝง หมดสนุกเลยอดกินแต่ก็ลักไก่บางวันคำสองคำชื่นใจ5555

ยังไม่โดนค่ะ แต่อีกไม่นานอาจจะโดน เพราะชอบกินขนมปัง ของหวานมากเลยค่ะ รอลุ้นอยุ่ค่ะ

บ้านนี้น้องเกินเกณฑ์ไป 500g คุณหมอไม่ได้ห้ามอะไรเลยคะ บอกดีแล้วที่ลงลูกไม่ลงคุณแม่ 😆

5y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะหมอก็ไม่ห้ามบอกกินปกติเหมือนเดิมแถมหมอจะย้ำตลอดว่า เราไม่กลัวเด็กตัวใหญ่แต่เราจะกลัวเด็กตัวเล็กมากกว่า

โดนให้ควบคุม ตั้งแต่ 6 สป ค่ะ เพราะน้ำตาลขึ้นเสี่ยงเบาหวานค่ะ

เกินแล้วเหรอคะ บ้านนี้ 18วีค นน.น้อง 247 กรัม หมอยังไม่ว่าอะไรนะคะ

5y ago

แม่นน.ขึ้นเยอะเกินหรือเปล่าคะ เลยสั่งงด ของเรานน.น้องเกินเกณฑ์ แต่แม่ขึ้นมาแค่2โล เลยไม่โดนสั่งงดอะไรนะคะ

บ้านนี้แม่น้ำหนักลด แต่ไปใหญ่ที่ลูกค่ะ ครรภ์26+2 ลูกหนัก1220

ถ้าน้ำหนักน้องเยอะโดนด้วยหรอค่ะ เรา 20 วีค บ้านนี้ 377 กรัม

บ้านนี้โดนงดเหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้องในท้องเกินเกณฑ์

5y ago

แถมงดอันที่เราชอบกินด้วยนะค่ะ55

เรา 17 week น้อง 209g. หมอยังไม่ได้ห้ามเลยคะ เสี่ยงหรอคะ

5y ago

เราขึ้นมา5โลเดือนนี้ค่ะหมอให้ควบคุมอาหาร