หนาวเข้ากระดูก

มีแม่บ้านไหน มีอาการหนาวสั่น หนาวแบบเข้ากระดูกกันบ้างไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

หนาวบ้างช่วงไตรมาสแรกและไตรมาสสอง แต่ไตรมาสสาม ร้อนๆๆๆๆ คลอดแล้วก็หนาวอยู่วันเดียว วันอื่นๆ ปกติค่ะ

บ้านนี้ร้อนมาก ร้อนหนักกว่าคนอื่นด้วยตั้งแต่ท้อง ปกติ ก็ไม่ร้อนขนาดนี้ งง ตัวเองเหมือนกันค่ะ

เปนค่ะ เวลาเปนทีไรอาการเหมือนจับไข้เลยค่ะ ทรมาน ต้องหายาโบราณมาทานนะคะแม่ 😊

ตอนท้องอ่อนๆหนาวมากค่ะ พอเลย5เดือนจนตอนนี้8เดือนกว่า นอนแอร์ยังร้อนเลย😂

เป็นค่ะ ไตรมาสแรก ตอนนี้ช่วงต้นของไตรมาสสองก็ยังเป็นค่ะ ขี้หนาวกว่าปกติ

บ้านนี้ร้อนมากกกกกค่ะ ขี้ร้อนมากๆๆๆ ถ้าอาการผิดปกติไปหาหมอดีกว่าค่ะ

นึกว่าเป็นแค่คนเดียว เมื่อคืนฝนตกหนาวสั่นมากบ้านนี้8w จ้าาา

เป็นช่วงครรภ์อ่อนค่ะแต่ปัจจุบันร้อนไส้แตกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงประมาณ1ทุ่ม จะเป็นทุกวันเลย

นึกว่าคิดไปเอง​ แม่สบายใจช่วงนี้หนาวผิดปกติค่ะ