?

มีแม่บ้านให้เป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะมองหน้าลูกทีไรร้องให้แทบทุกครั้ง รู้สึกสงสารเขาอยู่ตลอดเวลา นึกถึงตอนที่เขาโดนฉีดยา โดนเจาะเลือด เวลาเขาร้อง ทำใมมันรู้สึกแย่ สงสารมากๆ ใจแทบขาด

2 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาจิตแพทย์ค่ะ แม่อาจมีปมในใจ ต้องได้รับการรักษา อาจจะด้วยการพูดคุยระบายออก หรือใช้ยาร่วมด้วย

แม่มีอาการซึมเศร้าหลังคลอดรึเปล่าค่ะ

4y ago

ลอองปรึกษาคุณหมอนะคะ