แอดมิท

หลังจากกลับบ้านได้2-3วันหมอนัดมาดูน้ำหนักน้อง นน.น้องก้ขึ้นเรื่อยๆทีละนิดแต่ไม่ถึง2000 โดนเจาะเลือด เจอค่าตั วเหลืองสูงตั้ง19 คุณหมอบอกแอดมิทเลยค่ะ #ตามภาพเลยค่ะ #นู๋อยากกลับบ้าน

แอดมิท
2 ตอบกลับ

สู้ๆต่ะถ้าน้องมีค่าตัวเหลือหมอนัดทุกคนค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ❤