ลูกสาวติดแม่หนักมาก

มีแม่ๆท่านไหน ลาคลอดครบกำหนดแล้วกลับมาทำงานแล้วบ้างคะ บ้านนี้ฝากเลี้ยงตั้งแต่3เดือนตอนนี้ลูกสาวได้1ขวบ1เดือน ติดแม่หนักมาก ร้องไห้ตามทุกวันเลยคะ สงสารมากๆ โตกว่านี้อีกนิดเขาจะหายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ11เดือนกว่าไปไหนไม่ได้เลยพอไม่เห็นแม่ร้องตลอด